Vòng tròn Trái tim
Tổ chức bởi Trang sức DOJI Thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập đoàn VBĐQ DOJI
Tổ chức bởi Wedding Land
Tập đoàn VBĐQ DOJI
Trang sức DOJI
Love is funnn

Bạn đang được ngắm nhìn album ảnh cưới của đôi vợ chồng hạnh phúc nhất! Bạn có biết không? Bộ ảnh cưới này được chúng tôi hoàn toàn tự thực hiện và sử dụng chất liệu film, để chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cả hai! Và tính đến thời điểm cuốn album này được in ra, chúng tôi đã yêu nhau được hơn hơn hai năm và cũng chỉ còn vài ngày nữa thôi là đám cưới của chúng tôi sẽ được diễn ra. Hai năm không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để chúng tôi có những kỷ niệm khó quên, có những khoảng thời gian thực sự vui vẻ, hạnh phúc bên nhau… Và hơn thế nữa, hai năm qua đã giúp chúng tôi bước qua được giai đoạn của thứ tình yêu giản đơn, nông nổi của tuổi trẻ để bước sang một giai đoạn trưởng thành, chín chắn hơn và hiểu rằng, mỗi người trong chúng tôi đã tìm được một nửa thực sự của mình, việc tách rời hay chia tay người còn lại và yêu một người khác là điều không thể xảy ra. Nói vui một chút, lắm lúc tôi nghĩ nhà bác học Albert Einstein có phát minh ra “Thuyết tương đối”, nhưng chắc do hồi đó ông chưa gặp chúng tôi vì tình yêu giữa chúng tôi rõ ràng là “tuyệt đối” mà :)) Vì biết rõ về nhau như vậy nên mặc dù mới chỉ 23 tuổi, cả hai chỉ vừa mới tốt nghiệp đại học được không lâu và còn đang rất trẻ, nhưng chúng tôi đã suy nghĩ rất kỹ và hoàn toàn tin tưởng vào quyết định mà mình đưa ra. Biết là nếu lấy nhau ở tuổi này thì sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đón chúng tôi, nhưng mà “lấy vợ phải lấy liền tay” hơn nữa chúng tôi yêu nhau đến như thế thì kiểu gì dù sớm hay muốn thì đám cưới là điều “tất yếu” vậy thì sao phải ĐỢI??? Và chính vì tuổi trẻ còn nhiều chông gai, thử thách nên sẽ thật tuyệt vời khi có thêm một người luôn bên cạnh mình những lúc khó khăn, vất vả, chúng tôi lại càng có thêm động lực để vượt qua những khó khăn đó! Viết đến đây tôi chợt thấy vui quá, có lẽ tôi phải ra ôm vợ tôi một cái ♥ Còn các bạn hãy bắt đầu thưởng thức bộ ảnh cưới tuyệt vời của chúng tôi đi nhé, đảm bảo các bạn chưa bao giờ thấy bộ ảnh cưới nào đặc biệt như vậy đâu: “Bộ ảnh cưới đẹp nhất của đôi vợ chồng hạnh phúc nhất!”

 
Nhẫn cưới 0813W1574JA1417

7.063.000 VNĐ

Mình chọn đôi nhẫn cưới này vì

Lý do chúng tôi chọn đôi nhẫn này là vì sự đơn giản, nó đơn giản nhẹ nhàng như chính tình yêu của chúng tôi vậy, và màu trắng cũng tượng trưng cho sự nhẹ nhàng vô tư mà các bạn có thể nhìn thấy trong tình yêu của chúng tôi qua từng bức ảnh!

"A Thousand Years"

Xin chân thành cảm ơn Ban Giám Khảo cùng các bạn đã bình chọn giúp tôi vào được vòng chung kết. Thực sự thì cả 2 đều không giỏi trong việc viết ra những câu văn mỹ miều giàu cảm xúc như các bạn thí sinh khác, và cũng vì vốn tính yêu của chúng tôi cũng không quá cầu kỳ, lắm thăng trầm, nhiều trắc trở,... tình yêu của chúng tôi xuất phát từ cả 2 phía một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, từ trước vẫn vậy, và đến giờ vẫn không thay đổi. Và tôi xin được giành bài thi này để kể lại câu chuyện tình yêu của chúng tôi.
 

 
Ngày 20-9-2010 : Ngày đầu tiên vào đại học – ngày đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Khi đó, hai tâm hồn còn đang mải bận bịu với cuộc sống riêng mình, trên lớp cũng không nói với nhau câu nào huống gì mơ tưởng đến chuyện sẽ trở thành 1 cặp :). Bạn trai ấy đa tài, hòa đồng, nhiệt tình, cởi mở. Còn tôi trên lớp lại bình thường một cách tẻ nhạt. Và cứ thế năm nhất trôi qua nhanh chóng, mối quan hệ của chúng tôi cũng không vượt quá được mức độ bạn bè xã giao.
 

 
Ngày 6-9-2011 : Du học - Bạn trai ấy có bảo tôi: “ấy cứ thử đăng kí đi, biết đâu may mắn lại được đi”, thế là tôi đánh liều, ai ngờ được đi thật. 21 bạn đi đợt đó, trong đó có cả 2 chúng tôi. Sang một đất nước khác gần như sống một cuộc sống khác. Đây chính là quãng thời gian tuyệt vời mà tôi không thể nào quên được - quãng thời gian quyết định nên mối quan hệ của chúng tôi hiện giờ.
 

 
 

 
Ngày 12-4-2012: Vài ngày trước, tôi có hỏi bâng quơ: “Thế hồi mới sang đây cậu thích ai?”. Bạn trai ấy giãy nảy không nói, xong rồi lại khai thật : “Tớ thích cậu.Hồi mới sang thôi nhớ, chứ chả phải bây giờ đâu”. Nói thật là tôi shock toàn tập, vì trong đầu tôi vẫn đang đinh ninh bạn trai ấy “fall in love” với người khác. Hèmmm, trong đầu tôi loạn loạn mất mấy ngày. Được cái tôi chẳng giữ được cái gì lâu trong bụng cả, có gì phải nói luôn cho đỡ nhức cái đầu. Và thế là ngày 12-4 đó, tôi gọi bạn trai ấy ra rồi bảo: “Này, thật ra tớ muốn hôn cậu đấy”. Bạn ấy nghe xong chạy mất luôn, làm tôi băn khoăn không hiểu mình nói thế có làm sao không. Về sau tôi mới biết, hóa ra bạn ấy thích quá không biết làm thế nào nên chạy mất tăm luôn. Tình yêu bắt đầu từ đó, không tỏ tình, không cưa cẩm dụ dỗ, mà cứ ùa với chúng tôi một cách tự nhiên và dào dạt.
 

 
 

 
Ngày 19-7-2012: Về lại Việt Nam. Chúng tôi trở về nhà sau gần 1 năm. Tình yêu của chúng tôi cứ thế lớn dần lên. Mọi người thường nói yêu nhau thời gian đầu đẹp nhất, sau đó sẽ chán dần. Tôi thấy điều đó đúng với những mối tình trước của cả 2, còn với tình yêu chúng tôi, có vẻ như miễn nhiễm. Giai đoạn nào của chúng tôi đều đẹp một cách khác nhau. Chúng tôi hòa hợp trong mọi việc, không bao giờ cãi nhau, mọi quyết định đều được thống nhất một cách dễ dàng. Ngày nào cũng bên nhau từ trên lớp đến khi hẹn hò mà không thấy chán. Nhiều lúc tôi tự nhủ, việc tìm được tình yêu này trong đời có lẽ là việc tuyệt vời nhất tôi có thể làm trong cả cuộc đời mất.
 

 
 

 
Ngày 12-4-2014: Kỉ niệm 2 năm yêu nhau - Cầu hôn - Trước ngày này khoảng 1 tháng, anh hỏi vui: “thế khi nào bọn mình cưới nhau nhỉ” . Tôi buột miệng nói: “Khi nào cậu mua được nhẫn kim cương thì tớ mới cho lấy” (từ khi quen nhau chúng tôi vẫn luôn xưng hô cậu tớ như vậy cho mãi đến khi sắp làm đám cưới chúng tôi mới thay đổi cho người lớn chút :P) . Ai ngờ một tháng sau, đúng vào dịp kỉ niệm 2 năm yêu nhau, anh đeo chiếc nhẫn kim cương vào tay tôi và nói cụt lủn
 

 
...
 

 
 

 
Tháng 6-7-8/2014 : Ảnh cưới - Anh đam mê chụp ảnh phim, tính cách lại cầu toàn cẩn thận, nên quyết định tự chụp ảnh cưới cho cả hai cũng như bao nhiêu bức ảnh chung của 2 đứa từ khi chúng tôi bắt đầu yêu nhau đều là do anh tự thực hiện. Thế là chúng tôi lên kế hoạch cho bộ ảnh cưới tự thực hiện 100% từ khâu mua trang phục, trang điểm, chụp ảnh đến việc đi in ảnh. Chúng tôi đi chụp ảnh luôn chỉ đi 2 người với nhau, kèm theo lỉnh kỉnh đủ thứ đồ, chụp bằng máy phim cũng cần cẩn thận tỉ mỉ hơn máy số, nhưng bù lại, cả hai đã có những phút giây đáng nhớ, đáng trân trọng. Cuối cùng sau 3 tháng, bộ ảnh cưới đã hoàn thành và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè người thân. Chúng tôi cảm thấy thật hãnh diện và hạnh phúc.
 

 
 

 
...
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
Ngày 19-9-2014: Lễ cưới - Và rồi ngày trọng đại của cuộc đời hai chúng tôi đã đến, vốn văn vẻ cũng có hạn, thay cho lời nói , mọi cảm xúc, niềm hạnh phúc, tự hào của chúng tôi trong lễ cưới xin được gửi đến các bạn qua clip ngắn dưới đây.
P/s:
Ngày 28-09-2014: Trăng mật - Honeymoon - Chúng tôi cũng vừa kết thúc tuần trăng mật nho nhỏ nhưng vô cùng hạnh phúc nhưng tiếp theo sẽ còn một chặng đường rất dài, nhưng cả hai luôn tin rằng, chỉ cần ở bên nhau thì khó khăn dù lớn đến đâu chúng tôi vẫn sẽ vượt qua, và tình yêu của chúng tôi sẽ mãi mãi như vậy cho đến ngàn năm nữa như tựa đề của bài thi tôi đã đặt dựa theo một bài hát mà tôi rất thích của ca sĩ Christina Perri: “A thousand years” :)
 

 
 

 
Bình luận
 • Nguyễn Hoàng Phong

  chúc mừng HP 2 bạn

 • Dương Tùng

  happy ending

 • Love is funnn

  Thanks các bẹn nhiều nha hehehe :3

 • Quỳnh Trang

  Chúc hạnh phúc đôi bạn trẻ nhé

 • Quang Tấn

  chúc mừng 2 bạn trẻ nhé

 • GK Vân Phạm Tình yêu của hai bạn rất nhẹ nhàng như chính cách hai bạn xích lại gần nhau một cách tự nhiên, không cưa cẩm, dụ dỗ. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc bên nhau.

Bài THI Khác
 • Bốn Mùa : like chúc mừng đám cưới đấy cMy nhé :)

  Bốn Mùa : Happy forever <3

  btvnxb : vote cho bạn. thêm 1 tình yêu nảy sinh từ những cung đường.

  +109 •••
 • NGÀY CHUNG ĐÔI

  Ngọc Tô 0 0
  Trúc Anh : Hơi bị kỳ công ahf nha

  Thanh Nga : Co len nao\

  NGô Hồ : Vote cho anh chị rồi nhé! Chúc ac may mắn

  +62 •••
 • Admin VTTT : Gửi 2 bạn: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/photos/a.370975999729159.1073741863.136478413178920/371005189726240/?type=3

  dong : Hay, đẹp và lãng mạn quá!

  Van Vo : Tặng 2 em 1 vote nà, cố lên XU DU ơi :)

  +10 •••
 • Lucky Home : Lau ngay len thay nhieu dieu bat ngo qua

  Tuyền Bui : Chúc hai em luôn luôn gắng bố nhé. Vote

  Lucky Home : Rất cám ơn mọi người nhé.

  +55 •••
 • Hạnh Phúc Giản Đơn

  hồng luyên nguyễn 0 0
  bi bi : good luck for you @@

  pham nguyen : bé cưng, nhà ta đã có bé cưng yêu ghê luôn ha

  Cam Uyen Le Vuong : fa Long Khánh vót luôn

  +53 •••
 • Nhật ký yêu!

  Bui Thi Thanh Thuong 0 2
  Văn Hộ Bùi : Ủng Hộ Cho 2 bạn 1vote

  Anh Đồng : một ngày mời bắt đầu tặng bạn 1 vote may mắn

  Giang Kien : hai anh chị thật đẹp đôi. chúc anh chị thành công

  +179 •••
 • TÌNH CỜ NÊN DUYÊN

  Trân Huỳnh 4 9
  thuytrang060987 : 4 cô giáo của em quá tuyệt vời Trân ui :D

  thuytrang060987 : Hơ hơ @@ chúc mừng em iu :D

  Nguyen Hung : Mở mắt là vào web ngay, thật tuyệt vời :)))))) chúc mừng 2 vợ chồng trẻ!!!!

  +300 •••
 • SWEET LOVE STORY

  sweet love 0 3
  pham nguyen : á đù, còi tuyến bị sốc dữ

  Hải Hoàng Dương Vũ : nice couple.

  Lê : Haha bạn ơi,mình thấy lạ quá,sao bạn thắc mắc giờ vote của người khác,cô dâu chú rể họ có biết...

  +96 •••
Xem tiếp..